Cửa cuốn Dân dụng Austdoor

Để đáp ứng mọi nhu cầu của của khách hàng, tập đoàn Austdoor đã nghiên cứu và cho ra mắt các sản phẩm cửa cuốn dân dụng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các sản phẩm này đều có rất nhiều tính năng, ưu điểm nổi bất hơn các sản phẩm cửa cuốn khác.

Kiểu dáng – Màu sắc

Luôn tạo được sự thu hút từ kiểu dáng đến màu sắc bởi những thiết kế theo xu hướng thời đại như: Mang phong cách đất nước hình chiếc ủng Italia phải kể đến hai sản phẩm cửa cuốn Eleganza – Terra mầu vân đáEleganza – Aria mầu vân gỗ hay cửa cuốn trượt trần OverheadAustlift mang phong cách thiết kế của Châu Âu… Công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp tôn lên vẻ đẹp sang trọng hiện đại của các sản phẩm cửa cuốn chuyên dụng.

Chế độ vận hành

Sử dụng dây polyguide chạy dọc thân cửa kết hợp với gioăng giảm chấn bằng cao su giúp cho các sản phẩm cửa cuốn dân dụng vận hành đóng mở dễ dàng, giảm tối đa tiếng ồn (giảm tới 90%) so với các dòng cửa thông thường khác. Ngoài ra còn sử dụng công nghệ đóng/mở cửa cuốn bằng điều khiển từ xa, bạn sẽ không phải bận tâm ra tân nơi đóng mở như trước nữa.

Linh hoạt – Thông thoáng

Tận dụng tối đa không gian trong ngôi nhà của bạn, cửa cuốn dân dụng Austdoor luôn tự tối ưu kích thước để không làm mất nhiều không gian của bạn như dòng sản phẩm Overhead và Austlift chỉ sử dụng 25 cm chiều cao trần. Thân cửa được làm từ những chất liệu khác nhau tạo nên giúp cho việc lưu thông không khí và đón ánh sáng mắt trời dễ dàng.

An toàn – An ninh

Sản phẩm cửa cuốn dân dụng Austdoor được tính hợp công nghệ truyền động Austmatic – tự động đảo chiều khi gặp vật cản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, cũng tích hợp hệ thống li hợp – chốt đóng mở bằng tay hỗ rợ lúc gặp sự cố hoặc mất điện không vận hành được bằng điều khiển. Có thể kết hợp với hệ thống camera quan sát qua tivi hoặc điện thoại kết nối mạng Internet giúp chủ nhân theo dõi được ngôi nhà của mình.

Cửa Cuốn Dân Dụng

  • Austdoor
  • ReHau
  • Roto
  • Conch
  • EuroWindow
DMCA.com Protection Status