Cửa cuốn Khe thoáng Austdoor

Với xu hướng phát triển của xã hội, chúng ta cần một loại cửa cuốn hiện đại, sang trọng, tính linh hoạt cao nhưng vẫn phải đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà. Thấu hiểu được điều đó, Austdoor chính thức cho ra mắt sản phẩm cửa cuốn khe thoáng. Một sản phẩm cửa cuốn cao cấp và an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Kiểu dáng và màu sơn

Được cấu tạo từ những nan hợp kim nhôm 6063 T5 siêu bền cùng phong cách thiết kế độc đáo, màu sơn cao cấp từ một số hãng danh tiếng nước ngoài đã tạo nên vẻ đẹp sang trọng, trang nhã của sản phẩm cửa cuốn khe thoáng. Với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cùng màu sắc tươi sáng, sang trọng sẽ phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Chế độ vận hành

Một cải tiến đáng chú ý sản phẩm cửa cuốn khe thoáng được trang bị hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật sẽ giúp đảm bảo an toàn hơn cho người dùng. Sự kết hợp giữa động cơ AC công nghệ 3 dây tiên tiến (hệ thống phanh kép) và hệ con lăn đầu ray sẽ giúp cho việc vận hành cửa cuốn thật nhẹ nhàng và đảm bảo độ an toàn cao.

Linh hoạt – Thông thoáng

Được cấu tạo từ những tấm hợp kim nhôm ghép thành, bởi vậy thân cửa cuốn khe thoáng rất linh hoạt, bạn có thể điều chỉnh hướng, góc tấm nhôm để tạo ra những khe thoáng, tăng không gian trống giúp cho không khí lưu thông dễ dàng cũng như việc đón ánh sáng mặt trời có chủ đích.

Chế độ an ninh

Sử dụng công nghệ mã số nhảy (Rolling Code) từ điều khiển có thể tạo ra hàng tỷ mã số mở cửa khác nhau nên hoàn toàn tránh được việc bị kẻ gian trộm mật mã mở cửa. Với những trường hợp bị mất điều khiển, bạn hoàn toàn có thể tự cài đặt khẩu mới theo cách thủ công mà không mất quá nhiều thời gian. Hệ thống cửa tính hợp còi báo hiệu chống trộm được cải tiến, hệ thống chống bẩy luôn được đánh giá cao, khả năng chịu lực bẩy lớn đảm bảo an toàn, an ninh ngay cả khi cửa đang ở chế độ khe thoáng.

Cửa cuốn khe thoáng – một sản phẩm đáng dùng dành cho ngôi nhà bạn.

Cửa Cuốn Khe Thoáng

  • Austdoor
  • ReHau
  • Roto
  • Conch
  • EuroWindow
DMCA.com Protection Status