Cửa cuốn xuyên sáng S51i PC

Cửa cuốn xuyên sáng S51i PC
 • Thông Tin Sản Phẩm

 • Mã Sản Phẩm
  : Cửa cuốn xuyên sáng S51i PC
 • Giá Niêm Yết
  : 2.150.000 VNĐ
 • Giá Khuyến Mại
  : 1.600.000 VNĐ
 • Tình Trạng
  : Còn hàng
 • Cửa cuốn xuyên sáng S51i PC
 • Cửa cuốn xuyên sáng S51i PC
 • Cửa cuốn xuyên sáng S51i PC

Được giới thiệu tại hội chợ Vietbuild trong tháng 04/2016, cửa cuốn xuyên sáng S51i PC được các chuyên gia xây dựng, các nhà thiết kế dày dặn kinh nghiệm đánh giá là một trong những sản phẩm có thiết kế tinh tế nhất trên thị trường cửa cuốn hiện nay. Để có được sự đánh giá này cũng là nhờ cửa cuốn S51i PC được phát triển, kế thừa hàng loạt tính năng vượt trội từ đàn anh cửa cuốn siêu êm S51i trước đây cùng sự sáng tạo, cố gắng không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Austdoor.

Cửa cuốn xuyên sáng S51i PC
Cửa cuốn xuyên sáng S51i PC cho ngôi nhà tràn ngập ánh sáng

Mặt khác, sự ra đời của cửa cuốn xuyên sáng Supera S51i PC cũng đến từ chính sự quan tâm và thấu hiểu của Austdoor đến cuộc sống của mỗi gia đình nhỏ trong xã hội. Đơn cử tại các gia đình mặt phố có tầng 1 làm garage, tại đây không phải chỉ dừng lại là nơi để xe mà nó còn là một không gian chức năng quan trọng cho cả gia đình và không gian này thật sự cần ánh sáng. Khi sử dụng cửa cuốn S51i PC không chỉ giải quyết vấn đề lấy ánh sáng tự nhiên mà các khe thoáng còn có tác dụng lấy gió tự nhiên.

Để giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm cửa cuốn xuyên sáng S51i PC chính hãng Austdoor, Hệ Thống Cửa xin gửi đến bạn bảng thông số kỹ thuật chi tiết cụ thể như sau:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỬA CUỐN S51i PC
Vật liệu thân cửaHợp kim Nhôm A6063 - T5.
Kiểu nan cửaNan kép 2 lớp có gioong giảm chấn 2 chiều.
Độ dày nan cửa1.0 + 1.1 (mm) ±5%.
Bề mặt sơnSơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp Tiger Drylac - Cộng Hòa Áo.
Màu sắc- Màu ghi (#05).
- Màu ghép hình (M1 ÷ M10)
Kích thước - Phủ bì tối đa: S27.5m2 = H5.m x W5.53.
- Phủ bì tối thiểu: S7.0m2 = H2.5m x W2.8m.
Ô lấy sángNhựa PolyCarbonate trong suốt siêu bền.
Khe thoángÔ kích thước 5 x 50 x 30 (mm), xếp so le có thể mở hoặc đóng.
Trục cửa- Trục thép mạ kẽm ¢ 114 độ dày 2,6mm (Wpb ≤ 5m)
- Trục thép mạ kẽm ¢ 114 độ dày 2,6mm (5 < Wpb ≤ 6m)
Đóng mở khẩn cấp- Đóng mở bằng xích kéo.
- Đóng mở bằng bộ lưu điện.
Ray dẫn hướngHợp kim Nhôm A6063 - T5 sơn tĩnh điện màu ghi đậm (#7).
In chữ điện tửAUSTDOOR® SUPER S51iPC, thk 1.0-1.1mm ± 5% 6063-T5, TIGER's paint đmmyy hh:mm ISO 9001:2008
Bao góiBọc carton tiêu chuẩn

LÝ DO NÊN CHỌN CỬA CUỐN AUSTDOOR?

Kỹ sư Austdoor chuyên nghiệp
Cửa cuốn chính hãng Austdoor được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, được lắp ráp đồng bộ tại các nhà máy của Austdoor bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp giúp sản phẩm có tuổi thọ cao, vận hành ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.
Thiết kế cửa cuốn Austdoor
Tập đoàn Austdoor luôn tạo ra các dòng cửa cuốn có thiết kế thân cửa tinh tế, trang nhã, nhiều màu sắc và đa dạng về sản phẩm giúp khách hàng dễ lựa chon. Đặc biệt, tính động lực cao giúp sản phẩm an toàn trong điều kiện khác nhau.
Austmatic - Công nghệ truyền động bảo vệ con người
Hệ thống truyền động Austmatic tiên tiến với hai chế độ bảo vệ đảo chiều cao cấp giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi thành viên trong gia đình. Hệ thống cửa sẽ tự động đảo chiều hoặc dừng lại khi gặp vật cản trong quá trình chuyển động.
Austmatic Rolling Code, Công nghệ mã hóa tiên tiến
Công nghệ mã hóa tiên tiến được áp dụng trong ngân hàng đã có mặt trên sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính hãng. Công nghệ mã hóa Austmatic Rolling Code (ARC) sẽ tạo ra hàng tỷ mã số giúp hệ thống mẫn cảm với thiết bị sao chép mã.
Công nghệ Dual Seal Austdoor
Triệt tiêu 90% tiếng ồn khi cửa cuốn chuyển động lên xuống là những gì công nghệ Dual Seal của Austdoor làm được. Với Dual Seal bạn sẽ thấy cửa cuốn nhà mình êm hơn bao giờ hết, không còn khó chịu bởi tiếng nan cửa chạm vào nhau.
Công nghệ Multi Intergrated Austdoor
Kiêm soát, giám sát ngôi nhà của bạn bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào ngay trên chiếc Smartphone, Tablet của mình với công nghệ Multi Intergrated tiên tiến của tập đoàn Austdoor. Bạn sẽ an tâm hơn khi ở xa nhà nhờ công nghệ ưu việt này.
 • Austdoor
 • ReHau
 • Roto
 • Conch
 • EuroWindow
DMCA.com Protection Status