Tập đoàn Austdoor, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Austdoor

Tại trường Việt Nam, Tập đoàn Austdoor (CTY Cổ phần Tập đoàn Austdoor) được biết đến là nhà sản xuất và cung cấp các hệ thống, sản phẩm cửa cuốn cao cấp chuyên nghiệp. Tập đoàn chính thức được thành lập vào tháng 7 năm 2002 bởi một đội ngũ những kỹ sư trẻ tuổi đam mê công nghệ, đầy nhiệt huyết và Austdoor cũng là công ty đầu tiên đưa dòng sản phẩm Cửa cuốn Tấm liền công nghệ Australia (Úc) vào thị trường của cuốn Việt Nam. Sau dòng sản phẩm Cửa cuốn Tấm liền là các sản phẩm Cửa cuốn Thế hệ Mới được tích hợp công nghệ Austmatic với các tính năng độc đáo như: đảo chiều khi gặp vật cản, thoát hiểm đơn giản trong mọi trường hợp khẩn cấp, kết nối hệ thống báo động nhằm đảm bảo an toàn, an ninh.

Sản phẩm cửa cuốn Austdoor trước khi xuất xưởng

Bên cạnh đó, tập thể cán bộ công nhân viên tập đoàn không ngừng sáng tạo, đổi mới nhằm mang đến những dòng sản phẩm tốt nhất đáp ứng hoàn toàn nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, đồng thời không ngững lỗ lực hoàn thiện và nâng cao hệ thống dịch vụ, hệ thống chăm sóc khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đây cũng chính là định hướng quá trình phát triển lâu dài của Austdoor nhằm mang lại sức mạnh vô hình trong quá trình hội nhập quốc tế và phát triển.

Nhân viên Tập đoàn Austdoor trong quá trình sản xuất

Suốt một thời gian xây dựng và phát triển, Công ty Austdoor đã có nhiều thành tựu quan trọng liên quan đến sản xuất và kinh doanh cùng hàng loạt giải thưởng uy tín tầm quốc gia như: Thương hiệu Nổi tiếng Quốc gia (2010), Thương hiệu Vàng Việt Nam (2011), Huy chương Vàng Sản phẩm Xuất sắc, Cúp Vàng Thương hiệu ngành Xây dựng... chính là sự ghi nhận sự nỗ lực của toàn bộ tập thể cán bộ, công nhân viên Tập đoàn.

Tập thể cán bộ, công nhân viên tập đoàn Austdoor

Được sự tin tưởng - tín nghiệm trực tiếp từ tập đoàn Austdoor, Hệ Thống Cửa đã trở thành nhà phân phối ủy quyền tất cả sản phẩm, hệ thống cửa của tập đoàn Austdoor bao gồm cửa cuốn, cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa kính cường lực... tại Hà Nội và các tỉnh thành khu vực phía Bắc. http://hethongcua.com là địa chỉ website đáng tin cậy để quý khách hàng lựa chọn các sản phẩm, hệ thống cửa chính hãng chất lượng cao, chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng giá tốt nhất.

  • Austdoor
  • ReHau
  • Roto
  • Conch
  • EuroWindow
DMCA.com Protection Status