4 dòng cửa cuốn khe thoáng truyền thống tốt nhất

Trên thị trường cửa cuốn Việt Nam, các mẫu cửa cuốn khe thoáng truyền thống luôn được người tiêu dùng lựa chọn không kém gì các sản phẩm cửa thế hệ mới. Dựa trên cấu tạo và chất lượng sản phẩm, các dòng Germandoor mang mã số 5202, 5203, 5204 và 5205 được đánh giá là 4 dòng cửa cuốn khe thoáng truyền thống tốt nhất hiện nay.

Sự phổ biến của các dòng cửa cuốn khe thoáng truyền thống Germandoor có mã số từ 5202 đến 5205 trên thị trường đang chứng tỏ rằng đây là 4 dòng cửa cuốn khe thoáng truyền thống tốt nhất hiện nay. Lý do sản phẩm được đánh giá cao và trở thành sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng là vì giá thành hợp lý, cửa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhập khẩu từ Châu Âu. Mặc dù 4 loại cửa đều có chung đặc điểm về chất liệu cũng như công nghệ sản xuất nhưng vì cấu tạo và độ dày được thiết kế linh hoạt nên sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng làm đẹp cho từng loại công trình nhà ở. Sau đây, Hệ Thống Cửa sẽ giới thiệu chi tiết về cấu tạo, đặc điểm của từng mẫu cửa để các bạn thấy rõ hơn tính năng vượt trội của mỗi loại sản phẩm.

1. Cửa cuốn khe thoáng truyền thống Germandoor 5202.

Germandoor 5202 là mẫu cửa được người tiêu dùng bình chọn đưa vào trong tốp 4 dòng cửa cuốn khe thoáng truyền thống tốt nhất trên thị trường. Cửa cuốn khe thoáng Germandoor 5202 với độ dày 1.6 mm lớn nhất nên giá thành sản phẩm cũng cao hơn so với các loại cửa thế hệ mới cùng dòng. Cũng vì độ dày nan cửa lớn nên sản phẩm rất thích hợp cho các công trình lớn, các công trình có diện tích cửa rộng hơn bình thường như: nhà xưởng, kho bãi, cửa hàng mặt tiền, các trung tâm mua sắm, siêu thị…

Cửa cuốn khe thoáng truyền thống Germandoor 5202

Mặt khác, cửa được đánh giá là một trong 4 dòng cửa cuốn khe thoáng truyền thống tốt nhất vì các nan cửa được làm bằng hợp kim nhôm Al 6063T5 chất lượng cao, đảm bảo bền chắc, không bị biến dạng trước tác động của ngoại lực. Hơn nữa, toàn bộ thân cửa được bảo vệ bởi lớp sơn tĩnh điện thuộc hệ sơn ngoài trời nên cửa Germandoor 5202 có khả năng chống oxi hóa rất tốt và rất bền màu dưới ánh nắng mặt trời. Hiện những chiếc cửa có màu ghi sáng là những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất.

2. Cửa cuốn khe thoáng truyền thống Germandoor 5203.

Cửa cuốn khe thoáng truyền thống Germandoor mã 5203 có đặc điểm cấu tạo tương tự như mẫu cửa mã 5202 nên sản phẩm cũng được đưa vào tốp 4 dòng cửa cuốn khe thoáng truyền thống tốt nhất, chiếm được nhiều tình cảm của người tiêu dùng. Tuy nhiên, so với mẫu cửa Germandoor 5202 thì Germandoor 5203 có độ dày mỏng hơn 0.2 mm nên chúng được sử dụng cho các công trình nhà xưởng, các cửa hàng mặt tiền có kích thước trung bình. Ưu điểm nổi bật nhất của mẫu cửa cuốn khe thoáng truyền thống Germandoor 5203 là tốc độ vận hành cửa khá nhanh, được trang bị hệ thống điều khiển từ xa và hệ thống thoát hiểm tiện lợi. Khả năng chịu tải cao, bền màu, dòng cửa này sẽ là người vệ sỹ trung thành của ngôi nhà bạn.

Cửa cuốn khe thoáng truyền thống Germandoor 5203

3. Cửa cuốn khe thoáng truyền thống Germandoor 5204.

Cũng được đánh giá là một trong 4 dòng cửa cuốn khe thoáng truyền thống tốt nhất trên thị trường nhưng độ dày đã giảm nhiều so với hai mẫu cửa mang mã 5202 và 5203 vì độ dày của mẫu cửa cuốn khe thoáng truyền thống Germandoor chỉ còn 1.1 mm. Độ dày mỏng nên cửa là giải pháp thích hợp cho các nhà xưởng nhỏ, các cửa hàng trên phố, các hộ gia đình sống trong thành thị… Nhờ độ dày giảm xuống còn 1.1 mm nên dòng cửa này mang trong mình nhiều ưu điểm nổi bật như dễ sử dụng, vận hành nhẹ nhàng, giá thành thấp, có khả năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản. Đặc biệt, cửa Germandoor 5204 được trang bị nhiều hệ thống thông minh, hiện đại, cửa tích hợp công nghệ Austmatic giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Cửa cuốn khe thoáng truyền thống Germandoor 5204

4. Cửa cuốn khe thoáng truyền thống Germandoor 5205.

Với độ dày nan cửa giảm xuống chỉ còn 1.0 mm, mẫu cửa Germandoor mang mã số 5205 là mã cửa cuốn khe thoáng truyền thống có độ dày thấp nhất trong 4 dòng cửa cuốn khe thoáng truyền thống tốt nhất trên thị trường cửa hiện nay. Do đó, sản phẩm cửa cuốn khe thoáng truyền thống Germandoor mã 5205 chỉ thích hợp có các công trình vừa và nhỏ, có diện tích lắp đặt là 5m x 5m.

Cửa cuốn khe thoáng truyền thống Germandoor 5205

Trên đây là 4 mã cửa cuốn khe thoáng được chọn là tốp 4 dòng cửa cuốn khe thoáng truyền thống tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn một mã sản phẩm thích hợp với mục đích sử dụng của mình. Hệ Thống Cửa là trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cửa chất lượng cao giá rẻ trên các tỉnh thành Việt Nam, nếu bạn liên hệ, nhất định chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn khi bạn có nhu cầu tìm hiểu sâu về 4 mã cửa trên hoặc muốn tìm hiểu về các sản phẩm cửa đang bán tại hethongcua.com.

Kiến thức Cửa

  • Austdoor
  • ReHau
  • Roto
  • Conch
  • EuroWindow
DMCA.com Protection Status