4 ý tưởng trang trí nhà đẹp cho mùa thu

Mỗi độ thu đến, nhiều bạn trẻ yêu mùa thu lại bài trí ngôi nhà với nhiều gam màu khác nhau để mang hương vị của mùa thu se lạnh đến với không gian sống của mình. Với 4 ý tưởng trang trí nhà đẹp cho mùa thu năm nay, bạn sẽ không phải mất thời gian suy nghĩ sáng tạo mà vẫn tô điểm được nét đặc trưng của một mùa mát mẻ trong năm.

Mùa thu luôn được nhiều người yêu thích, vì thu về mang lại khí trời se lạnh cùng gió heo may. Mỗi độ hè qua và mùa đông giá rét chưa kịp đến, nhiều bạn trẻ lại sáng tạo trang trí ngôi nhà để mang thu đến gần hơn với không gian sống của mình. Chỉ vài tháng nữa chúng ta lại được đón mùa mát mẻ trong năm, chắc chắn giờ này nhiều bạn đang cố gắng lên ý tưởng để bài trí lại ngôi nhà và căn phòng của mình. Vì vậy, Hệ Thống Cửa xin gợi ý 4 ý tưởng trang trí nhà đẹp cho mùa thu để các bạn trẻ cùng tham khảo.

Ý tưởng trang trí nhà đẹp cho mùa thu

1. Trang Trí Tranh Có Họa Tiết Mùa Thu.

Khi chọn tranh có họa tiết mùa thu để trang trí cho các căn phòng, bạn nên chọn hoạt tiết trong tranh là màu đỏ, màu nâu đất hoặc màu cam vì đây đều là những màu tượng trưng cho một mùa thu. Bên cạnh đó, thu về thường để lại những con đường với một màu vàng của lá cây cùng với những tiết trời se se lạnh. Vì vậy, nếu bạn là một người yêu thích nghệ thuật trừu tượng thì nên trang trí ngôi nhà bằng các bức tranh sơn dầu màu nâu, nâu đen cháy hoặc màu đỏ để giúp không gian sống trở nên ấm áp hơn. Mang thu về bằng cách trang trí tranh có họa tiết mùa thu chính là một trong 4 ý tưởng trang trí nhà đẹp cho mùa thu năm nay. 

2. Trang Trí Hoa Khô Trước Cửa Chính.

Cửa chính là nơi mở ra tâm hồn của không gian sống nên việc gắn một vòng hoa khô lên trên hệ thống cửa cuốn hoặc cửa gỗ truyền thống sẽ đem lại nét đẹp đặc trưng cho ngoại thất của ngôi nhà. Đồng thời hai bên cửa chính, bạn đặt thêm một vài thân cây ngô cao, lấy rơm hoặc cọ sợi quấn quanh cột hiên và đặt thêm vài quả bí ngô hai bên lối vào cửa. Lý do để đưa ý tưởng trang trí hoa khô trước cửa chính vào 4 ý tưởng trang trí nhà đẹp cho mùa thu là vì mùa thu đến cũng là mùa thu hoạch của người nông dân.

3. Thay Thế Các Phụ Kiện Trong Phòng.

Ý tưởng tiếp theo trong 4 ý tưởng trang trí nhà đẹp cho mùa thu là thay thế các phụ kiện trong phòng để tô thêm màu sắc mùa thu cho từng căn phòng trong gia đình bạn. Đối với phòng ngủ, bạn nên thay đổi vỏ gối, chiếu, thảm trải giường hoặc khăn tắm đang sử dụng bằng một màu đặc trưng của mùa thu như màu cam, màu đỏ, màu nâu... Đặc biệt, bạn nên lắp đặt các ô cửa sổ bằng các sản phẩm cửa nhựa cao cấp có tấm kinh trong suốt để mỗi sáng thức dạy có thể ngắm cảnh mùa thu bên ngoài ngôi nhà. Còn bàn ăn trong bếp cũng cần phải thay đổi, có thể trải thêm một chiếc khăn bàn màu cam hoặc thay bằng chiếc bàn gỗ sơn màu nâu đỏ.

4. Mang Hương Vị Mùa Thu Vào Nhà.

Ý tưởng cuối cùng trong 4 ý tưởng trang trí nhà đẹp cho mùa thu bạn có thể tham khảo là mang hương vị mùa thu vào nhà. Hương vị mùa thu thể hiện rõ nét nhất chính là mùi thơm của nến hương quế, bánh bí ngô, đinh hương... Bạn có thể tạo cho mình một không gian sống tràn ngập mùa thu thông qua các mùi vị đó. Ngoài ra, hoa cúc là loài hoa tượng trưng cho mùa thu nên bạn cũng có thể đặt một bình hoa cúc tại phòng khách và phòng ăn để mọi người đều cảm nhận được mùi vị đặc trưng của mùa hoa cúc.

Có thể thấy, điều khiến ai cũng phải đưa ra ý tưởng trang trí ngôi nhà đón thu là vì mùa thu không sôi nổi như mùa hè, không xuân sắc như mùa xuân và không để lại cái rét băng giá như mùa đông mà mùa thu trôi qua rất lặng lẽ. Với 4 ý tưởng trang trí nhà đẹp cho mùa thu ở trên, Hệ Thống Cửa chúc các bạn có một không gian lý tưởng để giữ lại nét riêng biệt của lặng lẽ trong năm. 

Tin tức

  • Austdoor
  • ReHau
  • Roto
  • Conch
  • EuroWindow
DMCA.com Protection Status