Tập đoàn Austdoor họp báo ra mắt công nghệ Austmatic

Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, ngày 4/11/2011 Tập đoàn Austdoor Việt Nam đã mở họp báo chính thức giới thiệu công nghệ Austmatic với nhiều ưu Việt. Hệ thống cửa được tích hợp công nghệ truyền động Austmatic này sẽ giúp cho sản phẩm bền hơn, tiện dụng, an toàn và bảo vệ tốt hơn cho người sử dụng.

Ngày 4/11/2011, tập đoàn Austdoor Việt Nam chính thức mở cuộc họp báo giới thiệu Austmatic - công nghệ truyền động hiện đại dùng cho cửa cuốn. Với những ưu thế vượt trội so với các sản phẩm khác đang lưu hành trên thị trường, công nghệ này được giới chuyên gia cùng các kênh thông tin đại chúng đánh giá là một sản phẩm tích hợp nhiều tính năng thông minh, hiện đại hàng đầu thế giới giúp cửa cuốn vận hành một cách an toàn và tạo nên sự tiện lợi, bền bỉ và chắc chắn hơn.

Họp báo ra mắt công nghệ Austmatic
Họp báo ra mắt công nghệ Austmatic của tập đoàn Austdoor

Qua đó, các sản phẩm cửa cuốn Austdoor được tích hợp công nghệ Austmatic tiên tiến sẽ mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật như: vận hành an toàn nhờ được trang bị hàng loạt cảm biển thông minh, thoát hiểm dễ dàng bằng tay với chốt ly hợp, giảm sát an ninh từ xa thông qua mạng internet, đảm bảo an toàn tuyệt đối các vấn đề liên quan đến an ninh cho ngôi nhà.

Với hệ thống điện tử kết hợp điều khiển từ xa thông minh có khả năng nhận biết và tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật trong quá trình chuyển động đóng, công nghệ Austmatic sẽ đảm bảo cho cửa cuốn vận hành một cách an toàn, giúp người sử dụng gạt bỏ nỗi lo về những nguy cơ có thể xảy ra cho người, vật nuôi cũng như tài sản trong ngôi nhà.

Bên cạnh đó, các sản phẩm cửa thế hệ mới của tập đoàn Austdoor đều được trang bị công nghệ Austmatic với hệ thống chốt ly hợp hiện đại nhất giúp người dùng có thể mở cửa và thoát ra ngoài trong trường hợp khẩn cấp chỉ bằng một cái gạt tay. Mặt khác, hàng loạt cảm biến thông minh nhận biết, cảnh báo và phát tín hiệu lạ thông báo cho gia chủ khi có các dấu hiệu đột nhập.

Phát biểu trong cuộc họp báo, Đại diện Austdoor Phó tổng giám đốc Nguyễn Trạch Nguyên cho biết: "Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, để đảm bảo các thiết bị sử dụng trong gia đình vận hành một cách an toàn là điều hết sức cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, Austdoor đã tập trung chất xám nghiên cứu, thúc đẩy phát triển hàng loạt ứng dụng thông minh. Vì thế, công nghệ truyền động Austmatic cho cửa cuốn đã ra đời - Một công nghệ truyền động tiên tiến, hiện đại đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành cửa cuốn".

Qua việc nghiên cứu thành công và cho ra mắt công nghệ Austmatic, tập đoàn Austdoor lại một lần nữa khẳng định mình xứng đáng là doanh nghiệp tiên phong, hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại cửa cuốn thông minh trên thị trường Việt Nam. Đồng thời, Austdoor cũng là đơn vị đứng đầu trên thị trường về chất lượng sản phẩm cũng như số lượng m2 cửa bán ra hàng năm. Với hệ thống đại lý ủy quyền tại tất cả các tỉnh thành trên lãnh thổ đất nước Việt Nam cùng chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp cũng đã và đang được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng.

Tin sản phẩm

  • Austdoor
  • ReHau
  • Roto
  • Conch
  • EuroWindow
DMCA.com Protection Status