Cách bảo quản cửa nhựa lõi thép uPVC

Ngôi nhà được trang trí bằng sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC không chỉ giúp tăng độ thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn giúp bạn có một không gian sống gần gũi hơn với thiên nhiên. Trước khi lắp đặt cửa, bạn nên tìm hiểu kỹ cách bảo quản cửa nhựa lõi thép uPVC để đảm bảo sản phẩm luôn sáng bóng và bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.

 Cũng như cửa nhựa Eurowindow, cửa nhựa lõi thép uPVC được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau như: thanh profile, thép gia cường, kính và một số phụ kiện kim khí. Tất cả các sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và được chứng nhận là phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) nên cửa luôn đảm bảo chất lượng siêu bền với thời gian. Tuy nhiên, nếu không biết bảo quản và sử dụng không đúng cách, cửa sẽ rất nhanh hỏng, không phát huy được hết tính năng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn về kiến thức cửa, sau đây Hệ Thống Cửa sẽ hướng dẫn cách bảo quản cửa nhựa lõi thép uPVC tối ưu nhất cho các gia chủ.

Cách bảo quản cửa nhựa lõi thép uPVC

Các sản phẩm cửa sau một thời gian sử dụng có thể bị bụi bẩn bám vào làm mất thẩm mỹ của cửa cũng như của ngôi nhà. Hơn nữa, khi bụi bám quá dầy vào cửa sẽ làm giới hạn tầm nhìn ra không gian bên ngoài của những người trong ngôi nhà. Do đó, bạn phải thường xuyên dùng giẻ để lau chùi sạch sẽ cho toàn bộ hệ thống cửa. Muốn cửa nhựa lõi thép gia cường được sáng bóng như mới bạn có thể dùng một số hóa chất chuyên dùng để đánh bóng cửa nhựa, tuyệt đối không sử dụng các hóa chất làm phai màu của cửa. Việc lau chùi, vệ sinh như vậy chính là một cách bảo quản cửa nhựa lõi thép uPVC giúp cửa bền bỉ với thời gian sử dụng.

Vệ sinh kính cửa cũng như kiểu mở cánh cửa không đúng cách có thể làm cho sản phẩm nhanh hỏng và giảm tuổi thọ sử dụng. Vì vậy, sử dụng cửa nhựa lõi thép trang trí không gian sống, các gia chủ cần phải biết cách bảo quản cửa nhựa lõi thép uPVC. Khi lau kính cửa bạn không được sử dụng các loại giẻ cứng, nhọn như bông chà hoặc cọ nồi mà chỉ dùng giấy mềm, tờ báo hoặc giẻ sạch kết hợp với nước lau kính để có hiệu quả. Cửa được thiết kế với nhiều kiểu mở như: mở thông thường, hất lên, hất ngang, cưa trượt, cửa mở quay… nên bạn cần phải xác định được sản phẩm mình đang sử dụng có kiểu mở nào để có thao tác đóng, mở phù hợp.

Như vậy, cách bảo quản cửa nhựa lõi thép uPVC không quá khó. Sau khi cửa được lắp đặt xong và đưa vào sử dụng chính thức, người dùng cần thường xuyên lau chùi, vệ sinh từng bộ phận cấu thành hệ thống cửa nhựa và thực hiện đúng cách sử dụng như nhà cung cấp hướng dẫn thì cửa nhựa lõi thép uPVC của gia đình bạn sẽ luôn mới và bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng.

Ngoài ra, nếu không biết cách bảo quản cửa nhựa lõi thép uPVC thì các phụ kiện kim khí của cửa nhựa sau một thời gian sử dụng sẽ bị gỉ sét làm cho cửa chuyển động khó và tạo ra tiếng ồn khó chịu mỗi khi vận hành cửa. Vì vậy, trong quá trình sử dụng bạn phải thường xuyên kiểm tra hoạt động hệ thống cửa nhựa lõi thép và tra dầu mỡ định kỳ theo quy định của nhà cung cấp sản phẩm.

Kiến thức Cửa

  • Austdoor
  • ReHau
  • Roto
  • Conch
  • EuroWindow
DMCA.com Protection Status