Cách lựa chọn cửa cuốn an toàn

Thị trường cửa cuốn rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc, trong đó nhiều loại cửa cuốn không rõ nguồn gốc. Không biết cách lựa chọn cửa cuốn an toàn bạn sẽ chọn phải những sản phẩm kém chất lượng và không an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, bạn nên tham khảo một số kiến thức dưới đây để lựa chọn được cửa cuốn an toàn.

Trong xu hướng phát triển của kiến trúc hiện đại, cửa cuốn là một trong những sản phẩm cửa được rất nhiều gia đình lựa chọn để trang trí ngoại thất cho ngôi nhà của mình. Mặc dù sử dụng cửa cuốn rất tiện lợi nhưng nếu sử dụng không đúng cách hoặc mua phải cửa không đảm bảo chất lượng sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho người sử dụng. Vậy căn cứ vào tính năng nào để xác định cũng như lựa chọn cửa cuốn an toàn? Bạn hãy tham khảo bài viết sau để biết cách lựa chọn cửa cuốn an toàn cho ngôi nhà của mình.

Khi sử dụng cửa cuốn hầu như ai cũng có những lo ngại riêng về sản phẩm bởi từ khi cửa cuốn được ứng dụng vào thực tế trong cuộc sống đã gây ra rất nhiều vụ tai nạn đáng tiếc cho người sử dụng. Vì vậy, khi mua cửa cuốn bạn nên lựa chọn loại cửa cuốn có tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản hoặc chướng ngại vật để tránh gây ra tai nạn không mong muốn đối với trẻ nhỏ cũng như thú nuôi trong nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn cửa cuốn có hệ thống chốt li hợp, vì hệ thống này sẽ giúp mọi người trong nhà dễ dàng mở cửa thoát ra bên ngoài trong những trường hợp khẩn cấp như mất điện, cháy nổ hay xảy ra hỏa hoạn… 

Lựa chọn cửa cuốn an toàn

Gần đây, trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều loại cửa cuốn không rõ nguồn gốc, không có nhãn hiệu và không xác định được vật liệu dùng để sản xuất cửa. Những loại cửa như vậy được gọi là cửa cuốn Đài Loan (Taiwan). Trong quá trình vận hành loại cửa cuốn này thường phát ra tiếng ồn rất lớn, dễ bị hỏng vặt và không thể mở cửa bằng tay vì trọng lượng cửa cuốn Đài Loan rất nặng. Hơn nữa, loại cửa này không được trang bị hệ thống đảo chiều tự động cũng như  khó thoát hiểm trong những trường hợp khẩn cấp. Nếu biết cách lựa chọn cửa cuốn an toàn chắc chắn bạn sẽ không chọn những loại cửa cuốn như vậy.

Sau khi nhận thấy việc sử dụng cửa cuốn tiện lợi nhưng tính an toàn không cao và rất ít người biết cách lựa chọn cửa cuốn an toàn, tập đoàn Austdoor đã nghiên cứu, sản xuất và cung cấp ra thị trường hàng loạt cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn thế hệ mới... tích hợp công nghệ Austmatic để bảo vệ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng. Loại cửa này được trang bị các hệ thống thống minh kết hợp với công nghệ truyền động giúp cửa vận hàng êm ái, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Đặc biệt, cửa cuốn của tập đoàn Austdoor tích hợp công nghệ Austmatic có thể tự động đảo chiều khi gặp vật cản nên rất an toàn cho người sử dụng.  

Như vậy, để lựa chọn cửa cuốn an toàn bạn có thể áp dụng theo những gợi ý vừa giới thiệu phía trên hoặc liên hệ trực tiếp với Hệ Thống Cửa để được tư vấn, báo giá và cung cấp tất cả các loại cửa cuốn chính hãng, giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, Hệ Thống Cửa cũng là đại lý ủy quyền cung cấp các sản phẩm cửa của nhiều thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định bằng chất lượng như Austdoor, Eurowindow... tất cả chúng đều được ưa chuộng và tích hợp nhiều công nghệ bảo vệ tiên tiến.

Mặt khác, những chiếc cửa được Hệ Thống Cửa phân phối chính hãng vừa đảm bảo chất lượng cũng như sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn chiêc cửa cuốn, cửa nhựa... phù hợp cho ngôi nhà thân yêu của mình. 

Kiến thức Cửa

  • Austdoor
  • ReHau
  • Roto
  • Conch
  • EuroWindow
DMCA.com Protection Status