Cách lựa chọn lưu điện cửa cuốn

Phần lớn lưu điện cửa cuốn trên thị trường thường có xuất xứ từ Trung Quốc nên giá rẻ và chất lượng kém. Thêm vào đó, nhiều hàng giả, hàng nhái nhưng dán tem mác của các thương hiệu nổi tiếng nên rất khó phân biệt. Trước khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ cách lựa chọn lưu điện cửa cuốn để tránh mua nhầm các sản phẩm kém chất lượng.

Một thiết bị chuyên đi kèm với các hệ thống cửa cuốn thế hệ mới thông minh và hiện đại đó chính là lưu điện cửa cuốn. Là thiết bị ngoại vi nhưng vô cùng hữu ích và quan trọng, nó có thể cung cấp nguồn điện dự phòng cho hệ thống cửa trong những trường hợp mất điện hoặc điện áp giảm. Tuy nhiên, phải biết cách lựa chọn lưu điện cửa cuốn bạn mới có thể phân biệt được đâu là hàng chính hãng, chất lượng cao, siêu bền và đâu là hàng giả, hàng kém chất lượng để hạn chế tối đa mua nhầm các sản phẩm vô tác dụng.

Lưu điện UPS cửa cuốn Austdoor

Trên thị trường hiện nay, các thiết bị lưu điện dành cho cửa cuốn tấm liền cũng như cửa cuốn khe thoáng đều rất đa dạng và phong phú. Phần lớn những sản phẩm có giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, bắt mắt thường là hàng có nguồn gốc, xuất xứ từ Trung Quốc nên độ bền rất thấp, chất lượng lưu điện không cao. Chỉ có các sản phẩm chính hãng của Đài Loan hay các sản phẩm nhập khẩu từ Đức, Nhật và Úc có giá thành cao hơn mới đạt tiêu chuẩn chất lượng như người dùng mong muốn. Chính vì thế, bạn cần phải nắm rõ cách lựa chọn lưu điện cửa cuốn để nhận dạng được tem giả và tem thật gắn trên mỗi thiết bị lưu điện.   

Lưu ý tiếp theo trong cách lựa chọn lưu điện cửa cuốn cho hệ thống cửa cuốn là bạn phải chọn được sản phẩm phù hợp với công suất motor và điện năng mà hệ thống cửa tiêu thụ. Mỗi một sản phẩm cửa được thiết kế mô tơ với sức nâng, hạ khác nhau nên muốn biết thời gian và số lần nâng hạ cửa cuốn, bạn có thể gọi điện đến Hệ Thống Cửa để nhân viên kỹ thuật tư vấn chi tiết hơn. 

Cách đơn giản nhất trong các cách lựa chọn lưu điện cửa cuốn là bạn dựa vào một số đặc điểm để đánh giá chất lượng của thiết bị. Bạn phải xác định được mức độ tiết kiệm của acquy và độ tự xả của thiết bị. Khi mua, bạn nên hỏi rõ về chế độ bảo dưỡng bộ lưu điện, phải chắc chắn rằng sản phẩm có khả năng tự động đóng mở khi mất điện và có khả năng kết nối tốt với thiết bị điều khiển.

Như vậy, Hệ Thống Cửa vừa giới thiệu xong cách lựa chọn lưu điện cửa cuốn. Hy vọng với kiến thức quan trọng này, bạn sẽ tìm được thiết bị lưu điện chất lượng cao, đúng giá thị trường. Nếu thấy chưa hài lòng hoặc chưa yên tâm khi tự mình quyết định mua thiết bị ngoại vi cho hệ thống cửa cuốn của mình, bạn có thể gọi đến số máy 0985 83 17 17, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn.

Kiến thức Cửa

  • Austdoor
  • ReHau
  • Roto
  • Conch
  • EuroWindow
DMCA.com Protection Status