Cảnh giác với cửa cuốn kém chất lượng

Dùng cửa cuốn giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được chi phí trang trí không gian sống. Tuy nhiên, sử dụng các sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng, trộm có thể dễ dàng đột nhập vào nhà và lấy đi tài sản quý giá của gia đình bạn. Vì vậy, khi lựa chọn cửa bạn phải thận trọng cảnh giác với cửa cuốn kém chất lượng đang bày bán tràn lan trên thị trường.

Trên hực tế, rất nhiều người có thể do chưa biết cách lựa chọn cửa cuốn hoặc vì ham giá rẻ nên họ đã sử dụng các loại cửa có giá thành thấp, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Việc sử dụng cửa kém chất lượng giúp bạn tiết kiệm được chi phí trang trí nhà cửa nhưng không thể đảm bảo an toàn cho mọi người và tài sản trong ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, các sản phẩm làm giả, làm nhái xuất hiện rất nhiều nên muốn đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn cần phải cảnh giác với cửa cuốn kém chất lượng trên thị trường hiện nay.

Cảnh giác với cửa cuốn kém chất lượng

Do không cảnh giác với cửa cuốn kém chất lượng, một cửa hàng máy ảnh tại phố Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã mua phải bộ cửa cuốn kém chất lượng. Sản phẩm có nhãn mác của thương hiệu nổi tiếng nhưng lại sử dụng mô tơ có nguồn gốc từ Trung Quốc và hệ điều khiển công nghệ mã Fixed Code cố định nên trộm đã sử dụng máy dò sóng phá mã cửa cuốn, đột nhập vào nhà và lấy đi toàn bộ lô máy ảnh ống kính công nghệ cao gần 800 triệu đồng. Sau khi vụ trộm được Công an quận Hoàn Kiếm điều tra làm rõ nguyên nhân, người dân xung quanh mới vội vàng kiểm tra cửa nhà mình, nhiều hộ gia đình vì lo sợ liền thay luôn cửa cuốn mới.

Trao đổi về vấn đề cảnh giác với cửa cuốn kém chất lượng, một chuyên gia cửa cho biết, khi lựa chọn cửa cuốn tấm liền hay cửa cuốn khe thoáng, rất ít người quan tâm đến chất lượng và tính năng tự động đảo chiều cũng như tính năng thoát hiểm của hệ thống cửa. Phần lớn người tiêu dùng Việt Nam thường chỉ quan tâm đến giá cả và hình thức bên ngoài như mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và chất liệu… Do đó, số lượng người may mắn chọn được một sản phẩm đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng và giá thành là rất ít.

Ngoài cảnh giác với cửa cuốn kém chất lượng trên thị trường khi lựa chọn sản phẩm bạn cũng phải chú ý quá trình lắp đặt hệ thống cửa của thợ. Các loại cửa cuốn cao cấp hiện nay cần được lắp đặt một cách khoa học vì lắp đặt thủ công sẽ làm cho cửa không đồng bộ, giảm tuổi thọ và hay gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Với một số trường hợp hy hữu, sau khi lắp đặt và được thanh toán tiền xong chủ cửa hàng liền trốn mất tăm hoặc từ chối dịch vụ bảo hành nên gia chủ thường gặp rất nhiều khó khăn khi sử dụng.

Muốn tránh được những điều không mong muốn trên, bạn phải luôn nhớ cảnh giác với cửa cuốn kém chất lượng. Ngoài ra, khi có nhu cầu mua và lắp đặt hệ thống cửa cuốn cho ngôi nhà, bạn có thể liên hệ với nhà sản xuất, cung cấp cửa uy tín trên toàn quốc như Hệ Thống Cửa để được sở hữu các sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới chất lượng siêu bền cùng dịch vụ bảo hành lâu năm.   

Kiến thức Cửa

  • Austdoor
  • ReHau
  • Roto
  • Conch
  • EuroWindow
DMCA.com Protection Status