Chui qua cửa cuốn để mua giày đồng giá

Cửa hàng giày dép tại siêu thị Big C Pandora Trường Trinh, quận Tân Phú chưa gắn poster, chưa có tờ rơi quảng bá chương trình mà chỉ thông báo cho vài khách hàng quen nhưng khi biết tin người dân đã đô xô về cửa hàng rất đông. Khách hàng tập trung ngoài cửa quá đông nên nhiều người đã phải chui qua cửa cuốn để mua giày đồng giá.

Cửa hàng giày dép nổi tiếng trong siêu thị Big C Pandora Trường Trinh, quận Tân Phú, TP Hồ Chính Minh có chương trình xả hàng đồng giá nhưng chưa gắn poster, chưa có tờ rơi quảng bá chương trình mà chỉ thông báo cho một số khách quen. Tuy nhiên, thông tin hé lộ, chiều 10/11 người dân đã tập trung đông nghịt trước cửa hàng để chờ vào bên trong mua giày dép. Sau khi nhân viên siêu thị dùng loa yêu cầu xếp hàng, chiếc cửa cuốn vừa hé mở, nhiều người đã ồ ạt chui qua cửa cuốn để mua giày đồng giá.

Chui qua cửa cuốn để mua giày đồng giá

Trước tình hình nhốn nháo, số lượng người chui qua cửa cuốn để mua giày đồng giá ngày càng đông nên nhân viên cửa hàng đã đóng sập lại chiếc cửa cuốn tấm liền đã mở được một nửa để ngăn chặn sự chen lẫn xô đẩy của mọi người. Anh Chung ở quận Bình Tân cho biết, vì không quảng bá nên khi cửa hàng này bắt đầu xả hàng loạt giầy dép đồng giá, việc mua sắm vẫn diễn ra bình thường như mọi ngày trước. Anh thấy chương trình này khá thú vị, những đôi giày nam được niêm yết giá vài trăm nghìn đến trên 1 triệu nay đồng giá 149.000 kết hợp thêm mua 2 tặng 1 nên sau khi mua anh đã giới thiệu và đưa người nhà đến mua thêm.

Để đảm bảo trật tự, cửa hàng đã thực hiện biện pháp chờ khi khách hàng mua xong mới cho phép mở cửa cuốn để đi ra. Trong số khách hàng chui qua cửa cuốn để mua giày đồng giá thì có người ra ngoài với hai bàn tay không vì không bon chen kịp để chọn hàng, còn một số người lại kéo cả thùng chứa đủ các loại giày dép để chia cho người thân đang đứng chờ bên ngoài cửa.

Một khách hàng khác cũng ở quận Bình Tân là anh Tuấn cho biết, anh đã chờ từ 12 giờ cho đến 14 giờ và cuối cùng cũng trở thành một trong những khách hàng chui qua cửa cuốn để mua giày đồng giá. Tuy nhiên, số lượng người quá đông, những mẫu giày đẹp không còn nên anh đành phải ra ngoài tay không mặc dù giày vẫn còn và giá vẫn giảm. Trái ngược với anh Tuấn, anh Ngọc ở Củ Chi vô cùng hài lòng với chuyến lựa chọn của mình bởi anh đã chọn được 9 đôi giày với tổng tiền là 850.000 đồng.

Qua tìm hiểu, đại diện của cửa hàng giày dép trong siêu thị Big C cho biết, cửa hàng bắt đầu áp dụng chương trình xả hàng đồng giá từ trưa 10/10. Chương trình dự kiến kéo dài 20 ngày nhưng lượng khách hàng quá đông nên chỉ trong vòng 2 ngày cửa hàng đã xuất bán 2.000 - 3.000 đôi giày. Lý do ngày đầu cửa hàng phải đóng cửa là vì rất nhiều khách hàng đã chui qua cửa cuốn để mua giày đồng giá. Trước tình hình này, có thể cửa hàng sẽ phải xem xét lại và rút ngắn thời gian khuyến mãi của chương trình.

Tin tức

  • Austdoor
  • ReHau
  • Roto
  • Conch
  • EuroWindow
DMCA.com Protection Status