Cửa nhựa lõi thép có chống trộm được không?

Những câu hỏi thắc mắc như cửa nhựa lõi thép uPVC có chống trộm được không, cửa nhựa lõi thép có bền không, thời gian sử dụng có thể kéo dài trong bao lâu và cách xác định tuổi thọ của cửa nhựa… thường được quý khách hàng đưa ra trước khi mua sản phẩm. Những thắc mắc này Hệ Thống Cửa sẽ giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Cửa nhựa lõi thép uPVC là sản phẩm hàng đầu về tính năng cách âm, cách nhiệt đồng thời sử dụng cửa nhựa trang trí ngôi nhà còn giúp mang lại một không gian gần gũi với thiên nhiên bên ngoài. Tuy nhiên, tất cả khách hàng tìm mua cũng như quan tâm đến sản phẩm này luôn có những thắc mắc tương tự như khách hàng tìm mua sản phẩm cửa cuốn. Một câu hỏi chung nhất mà chúng tôi nhận được từ tất cả khách hàng trên toàn quốc khi tìm mua sản phẩm cửa nhựa trên Hethongcua.com là “cửa nhựa lõi thép có chống trộm được không?”. Thắc mắc này của quý khách sẽ được Hệ Thống Cửa giải đáp chi tiết như sau.

[caption id="attachment_1885" align="aligncenter" width="450"]Cửa nhựa lõi thép uPVC có độ bền cao Cửa nhựa lõi thép uPVC có độ bền cao[/caption]

Trước khi đưa ra câu trả lời chính xác nhất cho câu câu hỏi “cửa nhựa lõi thép có chống trộm được không?", quý khách cần phải hiểu được độ bền hay chính xác hơn là thời gian sử dụng của sản phẩm. Do sản phẩm này mới được du nhập vào Việt Nam từ năm 2002 nên điều kiện kiểm nghiệm, chứng minh độ bền của cửa nhựa lõi thép chưa có. Muốn đánh giá được độ bền của cửa, quý khách có thể tham khảo cách xác định tuổi thọ cửa nhựa lõi thép uPVC mà chúng tôi đã chia sẻ trong mục kiến thức cửa.

Thực tế, trên thế giới cũng chưa có nước nào kiểm chứng chính xác được thời gian sử dụng của cửa nhựa lõi thép uPVC mà chỉ nhận định chung chung là khoảng 30 đến 40 năm nhưng độ bền cao hay thấp hoàn toàn phụ thuộc vào vật liệu nhựa uPVC cũng như cách vận hành và bảo quản của người sử dụng. Mặt khác, tuổi thọ sản phẩm cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhóm chất ổn định chống tia cực tím, các phụ kiện kim khí đi kèm, các chi tiết nhỏ cấu thành hệ thống cửa nhựa lõi thép uPVC. Nếu không hiểu rõ những vấn đề liên quan đến độ bền của cửa thì rất khó trả lời được câu hỏi “cửa nhựa lõi thép có chống trộm được không?”

Là đơn vị phân phối ủy quyền tất cả các loại cửa cuốn Austdoor và cửa nhựa Eurowindow tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc uy tín trong nhiều năm nên Hệ Thống Cửa có thể khẳng định với quý khách rằng trên thị trường hiện nay chưa có một sản phẩm nào có độ an toàn tuyệt đối. Các sản phẩm cửa dù có trang bị hệ thống bảo mật như cửa thế hệ mới vẫn có thể bị kẻ trộm sử dụng nhiều loại thiết bị dò mã của Trung Quốc phá mã và đột nhập trộm cắp tài sản. Vì vậy, với thắc mắc “cửa nhựa lõi thép có chống trộm được không?” của quý khách, chúng tôi muốn khẳng định lại là cửa nhựa lõi thép chống trộm kém hơn các sản phẩm cửa sắt và cửa cuốn. Tính năng chống trộm của sản phẩm này tương đương với chiếc cửa gỗ mà nhiều người vẫn đang sử dụng.

Thông qua bài viết này, chúng tôi tin rằng thắc mắc “cửa nhựa lõi thép có chống trộm được không?" của quý khách bấy lâu nay đã được giải đáp thỏa đáng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Hệ Thống Cửa sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến kiến thức cửa cho khách hàng trên toàn quốc. Vì vậy, quý khách có nhu cầu mua sản phẩm cửa, cần báo giá, tư vấn hay giải đáp mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại 0985 83 17 17 hoặc Email: quynt8388@gmail.com.

Kiến thức Cửa

  • Austdoor
  • ReHau
  • Roto
  • Conch
  • EuroWindow
DMCA.com Protection Status