Dùng xe ủi phá cửa cuốn để cướp tài sản

Báo Thepaper.cn Trung Quốc đưa tin một tên trộm của nước này đã dùng xe ủi phá cửa cuốn để cướp tài sản tại một cửa hàng trang bán sức trong thành phố. Nhận được tin báo của người dân, cảnh sát đã lập tức có mặt để bắt tên trộm và phong tỏa hiện trường nhưng cách liều mạng của tên trộm vẫn để lại nhiều hoài nghi cho dư luận.

Tại Trung Quốc, một cửa hàng kinh doanh trang sức trong thành phố vừa bị trộm dùng xe ủi phá cửa cuốn để cướp tài sản. Theo thông tin trên báo Thepaper.cn thì người được chứng kiến sự việc xảy ra là anh Ngô Vệ người Trung Quốc. Anh Ngô Vệ cho biết, lúc nửa đêm một người đàn ông đã lái chiếc xe ủi tông thẳng vào chiếc cửa cuốn đang bảo vệ cho toàn bộ tài sản bên trong cửa hàng. Mặc dù chiếc cửa này thuộc dòng sản phẩm cửa thế hệ mới nhưng hoàn toàn bất lực trước sức mạnh quá lớn của chiếc xe ủi.

Dùng xe ủi phá cửa cuốn để cướp tài sản

Sự việc tên trộm dùng xe ủi phá cửa cuốn để trộm tài sản của cửa hàng kinh doanh đồ trang sức nằm trong thành phố vừa xảy ra, cảnh sát Trung Quốc đã có mặt kịp thời để làm thủ tục tóm gọn tên trộm đồng thời phong tỏa cả hiện trường để tiến hành đưa ra các bằng chứng giải quyết vụ việc. Hình ảnh chiếc cửa cuốn tấm liền sau khi bị xe ủi phá hỏng luôn trở thành đề tài bình luận của cư dân mạng Trung Quốc. Điều họ tò mò và phân vân chính là chiêu thức tinh vi của tên trộm.

Theo hàng chục nghìn câu bình luận được đươc ra trên tài khoản Harbor cho thấy, cư dân cộng đồng mạng cũng như những người dân đã chứng kiến vụ việc dùng xe ủi phá cửa cuốn để trộm tài sản của tên trộm đều có chung những băn khoăn và hoài nghi tương tự nhau. Nhiều người còn đưa ra ý kiến cho rằng do tên trộm này uống quá nhiều rượu dẫn đến không làm chủ được bản thân mới lái xe ủi đi phá tiệm trang sức, nếu như tên trộm này là một người bình thường chắc chắn sẽ không hành động như vậy.

Không chỉ có vậy, một số cư dân mạng khác còn tự hỏi “phải chăng tên trộm chính là Fan hâm mộ của bộ phim Fast and Furious, một trong những bộ phim hot của Hollywood?”. Ngoài ra, những câu bình luận của những người quan tâm vụ việc được đưa ra trên một số tài khoản khác trên mạng hầu như đều mang tính hoài nghi không kém về tên trộm với chiêu thức cướp tài sản mới mẻ này.

Sau khi tra cứu về vụ việc trộm tài sản bằng xe ủi cũng như xác nhận về phương tiện mà người đàn ông này dùng để phá cửa cuốn, mọi người đều thấy đây là chiếc xe ủi này không phải là chiếc xe rẻ tiền nên rất có thể tên trộm không phải là chủ sở hữu chiếc xe. Vì muốn khẳng định chắc chắn hơn, 88 câu bình luận đã được đưa lên trên tài khoản Zhangchao và hầu như ai cũng đều băn khoăn không hiểu lý do nào lại khiến tên trộn này dùng xe ủi phá cửa cuốn để cướp tài sản trong khi chiếc xe ủi khá đắt tiền. Tuy nhiên, để làm rõ vấn đề vụ việc, cảnh sát thành phố Liên Hoa đã bắt giữa nghi phạm và tiếp tục tiến hành điều tra.

Tin tức

  • Austdoor
  • ReHau
  • Roto
  • Conch
  • EuroWindow
DMCA.com Protection Status