Gửi lúc: 17:07, Ngày: 29-06-2015, Bởi: Kiên Trần
Remote cửa cuốn đã là một sản phẩm không thể thiếu trong các hệ thống cửa cuốn hiện đại. Chúng cũng được coi là chiếc chìa khóa tiện lợi trong suốt thời gian sử dụng đáp ứng yêu cầu tiện nghi của mỗi gia đình. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất cũng chú trọng hơn trong việc trang bị các công nghệ tiên tiến nhằm tăng tính bảo mật cho thiết bị.

Remote hay còn được gọi là điều khiển từ xa cửa cuốn. Chúng được xem là chiếc chìa khóa tiện ích và luôn đồng hành trong suốt quá trình sử dụng hệ thống cửa cuốn. Sau một thời gian dài sử dụng, Remote cửa cuốn có thể gặp phải một số vấn đề đáng tiếc như: bị thất lạc, bị ướt, rơi hay nhiều gia đình chỉ có 1 đến 2 chiếc Remote. Chính vì vậy các nhà phát triển có cơ hội phát triển các Remote nhằm cung cấp  cho khách hàng khi có nhu cầu.

Remote cửa cuốn, Chiếc chìa khóa tiện lợi cho nhà hiện đại
Remote cửa cuốn, Chiếc chìa khóa tiện lợi cho nhà hiện đại

Với nhịp phát triển của xã hội, cửa cuốn đã là một sản phẩm không thể thiếu trong đời sống, chúng được lắp đặt rộng rãi tại nhà các hộ dân, xí nghiệp, ngăn hàng, siêu thị hay những trung tâm thương mại lớn…. và những hệ thống cửa này đều được trang bị Remote nhằm tăng tính tiện lợi trong quá trình sử dụng lâu dài.

Bạn sẽ không còn phải chạy đến vị trí nút bấm mỗi khi muốn đóng mở cửa nữa, chiếc Remote cửa cuốn sẽ giúp bạn có thể thực hiện đóng cửa, mở cửa trọng một bán kính cho phép. Bán kính đóng mở này phụ thuộc nhiều vào hệ thống điện tử được nhà sản xuất tích hợp bên trong của cửa cuốn (bán kính này thường là từ 30 đến 70m).

Cửa cuốn Austdoor công nghệ ARC trên giúp Remote bảo mật và an toàn tuyệt đối
Cửa cuốn Austdoor công nghệ ARC trên giúp Remote bảo mật và an toàn tuyệt đối.

Trong quá trình chọn mua cửa cuốn, bạn nên chọn mua hệ thống cửa cuốn của các thương hiệu nổi tiếng như cửa cuốn Austdoor để được sở hữu những công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn châu Âu. Các sản phâm này luôn được thiết kế phù hợp với khí hậu, điều kiện môi trường cùng đó là tính năng bảo mật an toàn trên hệ thống đóng mở bằng điều khiển Remote từ xa. Bên cạnh đó, hệ thống cửa cũng được trang bị những công nghệ điện tử tiên tiến sẽ giúp ngôi nhà của bạn an toán trước mọi sự tấn công của kẻ xấu.

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm Remote cửa cuốn xin vui lòng liên hệ 098 583 1717 ( Mr. Quý) để nhận được sự tư vấn lựa chọn phù hợp miễn phí cùng giá sản phẩm cạnh tranh nhất.

Tin tức

  • Austdoor
  • ReHau
  • Roto
  • Conch
  • EuroWindow
DMCA.com Protection Status