Gửi lúc: 17:18, Ngày: 29-06-2015, Bởi: Kiên Trần
Các sản phẩm cửa cuốn đang trên đà phát triển nhanh tới mức chóng mặt. Bạn đang phân vân không biết chọn mua loại cửa cuốn nào phù hợp với gia đình mình. Trước khi chọn mua bạn cần xem xét một số tiêu chí như thương hiệu sản phẩm, mục đích sử dụng, kích thước, thông số kĩ thuật để có thể chọn được sản phẩm ứng ý.

Trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn với rất nhiều chủng loại cũng như mẫu mã đa dạng, khác nhau. Liệu rằng bạn có biết được sản phẩm cửa cuốn nào  tốt?, hay nên chọn mua cửa cuốn của hãng nào?… Quả thực, đối với khách hàng chưa sử dụng, chưa có kiến thức về cửa cuốn thì việc lựa chọn một sản phẩm cửa tốt cho ngôi nhà của mình đúng là thật sự rất khó khăn.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, kinh doanh, lắp đặt, bảo trì – bảo dưỡng sản phẩm cửa cuốn (HeThongCua.Com đang là Đại lý Ủy quyền Phân phối các Sản phẩm Austdoor tại Hà Nội) trong nhiều năm liền, chúng tôi xin đưa ra một vài tiêu chí chọn mua cửa cuốn nhằm tối ưu hóa chi phí đầu tư cũng như đạt được sự thoải mái trong quá trình sử dụng sản phẩm sau này:

Thương Hiệu Cửa Cuốn

Đây được xem là tiêu chí đầu tiên và cũng là quan trọng nhất trong quá trình chọn mua sản phẩm cửa cuốn cho gia đình bạn. Hãy lựa chọn một nhà sản xuất có tên tuổi và thương hiệu rõ ràng. Cùng với đó, hãy tìm hiểu thêm thông tin về hãng cũng như các sản phẩm của họ trên thị trường nhờ mạng Internet hay thông qua những người đang sử dụng sản phẩm cửa cuốn của họ.

Tiêu chí chọn mua cửa cuốn chất lượng cao
Thương hiệu là tiêu chí hàng đầu khi chọn mua cửa cuốn

Những nhà sản xuất có thương hiệu lớn thường có rất nhiều dòng sản phẩm cửa cuốn cũng mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt được áp dụng trên mỗi sản phẩm, cùng với đó bạn sẽ nhận được nhiều đánh giá, phản hồi của người tiêu dùng đang sử dụng sản phẩm của cuốn của hãng đó. Mặt khác, bạn không phải lo ngại về nguồn lực, kỹ thuật cũng như cải tiến kỹ thuật của nhà sản xuất nhằm khắc phục các hạn chế của dòng sản phẩm trước đó.

Trên thị trường của cuốn hiện nay, Tập đoàn Austdoor đang là doanh nghiệp sản xuất cửa cuốn hàng đầu với nhiều dòng sản phẩm cửa cuốn khác nhau như:

  1. Dòng sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới (siêu êm, siêu thoáng, siêu an toàn, tính đồng bộ cao….).
  2. Dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng (trang nhã, an toàn, thông thoáng, đảm bảo an ninh tuyệt đối….).
  3. Dòng sản phẩm cửa cuốn tấm liền (vận hành em, chuyển động nhẹ nhàng, bền bỉ, tiện lợi….).
  4. Dòng sản phẩm cửa cuốn dân dụng (cửa trượt trần, trong suốt, khớp thoáng inox….).
  5. Dòng sản phẩm cửa cuốn chuyên dụng (cửa chống cháy, tốc độ cao, siêu trường….).

Mục đích sử dụng

Đây là yếu tố mang tính chủ chốt nhất tới quyết định chọn mua cửa cuốn của bạn. Trước khi đặt mua cửa cuốn bạn cần xét lại mục đích mua cửa cuốn phục vụ vào việc gì. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cửa cuốn với mẫu mã và tính năng ưu việt như các dòng cửa cuốn dùng cho nhà phố, garage, khu trung tâm thương mại, hay dùng cho phân xưởng khu công nghiệp. Mỗi loại có chức năng riêng biệt và phù hợp với đặc thù công việc của mỗi công trình hay các yêu cầu sử dụng của người sử dụng.

Kích thước

Kích thước là một yếu tố, điều kiện tiên quyết để chọn mua cửa cuốn thích hợp. Khi đi chọn mua cửa cuốn tại các đại lí, các cửa hàng cung cấp cửa cuốn sẽ có rất nhiều loại cửa với kích thước khác nhau. Bởi vậy bạn nên chủ động đo đạc chính xác thông số kích thước vị trí lắp cửa cuốn cho công trình của mình.

Yếu tố kĩ thuật

Yếu tố kĩ thuật cũng là một tiêu chí quan trọng, bạn cần phải là người có kiến thức và am hiểu về các thông số kĩ thuật trước khi chọn mua cửa cuốn. Một số thông số kĩ thuật cửa cuốn bạn nên biết:

– Nan cửa: Được làm từ nhựa uPVC hay nhôm định hình với nhiều hình dạng khác nhau.

– Thanh đáy: chất liệu bằng hợp kim thép, được thiết kế tùy thuộc vào diện tích cửa có tác dụng cân bằng trọng lực cho thân cửa.

– Hộp che lô cuốn: Khung hộp che có độ dày 7,0mm được làm bằng thép chất lượng cao, được bao bọc bởi một lớp vỏ thép mạ kẽm có độ dày 0,8mm.

– Ray dẫn hướng: Được cấu tạo từ thép hình khối với độ dày 3,0mm đảm bảo độ cứng cho cửa khi vận hành, kể cả trong những vùng thường xuyên chịu ảnh hưởng của gió bão lớn.

– Hệ thống cân bằng lò xo: được lắp đặt trong trục cuốn với mục đích hỗ trợ cho thân cửa. Các lò xo được thiết kế đáp ứng 25% yếu tố tải an toàn. Yếu tố an toàn này cho phép hoạt động của cửa an toàn hơn và dễ sử dụng.

– Mô tơ điện:  có tac dụng tạo ra sức sức nâng hợp lý giúp cửa vận hành mạnh mẽ và êm ái. Cửa càng nặng thì công suất mô tơ điện càng lớn.

– Chốt an toàn: Khi chọn mua cửa cuốn, các bạn nên chọn cửa cuốn có hệ thống chốt cửa an toàn. Trong một số trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn hay mất điện thì bạn thể nhanh chóng rút chốt để nâng cửa bằng tay hoặc có hệ thống xích kéo để kéo cửa lên.

Thông qua bài tiêu chí chọn mua cửa cuốn này, chúng tôi hi vọng bạn có thể mua một chiếc của cuốn ưng ý nhất, phục vụ theo đúng nhu cầu, mục đích sử dụng của bạn.

Kiến thức Cửa

  • Austdoor
  • ReHau
  • Roto
  • Conch
  • EuroWindow
DMCA.com Protection Status