Những ưu điểm của cửa cuốn trong suốt Austvision

Austvition là dòng cửa cuốn trong suốt mới nhất của tập đoàn Austdoor, sản phẩm chế tạo từ Polycarbonate cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội như tầm nhìn, siêu bền, siêu an toàn, thông thoáng... cùng chế độ bảo hành 5 năm tại nhà. Do đó, sản phẩm cửa cuốn Austvition chính hãng đã được sử dụng rộng rãi tại nhiều gian hàng, siêu thị trên toàn quốc.

Cửa cuốn trong suốt Austvision là dòng cửa thế hệ mới đặc biệt và mới nhất của Tập đoàn Austdoor, sản phẩm thường được khách hàng lựa chọn sử dụng tại các gian hàng trong trung tâm thương mại, cửa hàng trưng bày có mặt tiền đẹp. Bên cạnh đó, với hệ thống nan cửa được chế tạo bằng nhựa trong suốt giúp thu hút được ánh mắt, sự quan tâm của khách hàng với các các mặt hàng trưng bày, chắc chắn những ưu điểm của cửa cuốn trong suốt Austvision sẽ làm bạn hài lòng và là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 Cửa cuốn Trong suốt Austvision
Cửa cuốn trong suốt Austvision được sử dụng nhiều trong cửa hàng, TTTM

Trong Suốt

Được sản xuất từ nhựa tổng hợp Polycacbonat đặc biệt, cửa cuốn Austvision có độ bền cao, cho khả năng truyền ánh sáng cực kỳ tốt nhờ đặc tính trong suốt như thủy tinh của loại vật liệu chế tạo này. Với đặc điểm đó, cửa cuốn trong suốt Austvision thường được sử dụng cho các gian hàng, siêu thị. Bởi kể cả khi đóng cửa khách hàng vẫn có thể nhìn ngắm những mặt hàng mà bạn trưng bày tại không gian bên trong.

Siêu Bền

Vật liệu sản xuất cửa được hình thành là nhờ phản ứng giữa Bisphenol A (BPA) và phosgene (COCl), Polycarbonate có độ bền cao, chống chịu va đập tốt cùng với khả năng chống xước rất ấn tượng. Polycarbonate cũng chính là vật liệu được sử dụng để chế tạo các loại kính xe hơi cao cấp hiện nay. Để kiểm tra độ bền của vật liệu, các nhà nghiên cứu đã thực hiện rất nhiều cuộc thí nghiệm trong nhiều điều kiện khác nhau, qua đó chứng minh được Polycarbonate có khả năng chịu đựng lực tác động cường độ cao gấp 280 lần so với các loại kính thông thường. Không chỉ vậy, sản phẩm còn có khả năng chịu nhiệt rất cao từ -40oC đến 120oC. Đặc biệt, Polycarbonate còn có một ưu điểm khác là khả năng chống cháy cực cao do tính chất không bắt cháy và hấp thụ tia cực tím từ ánh nắng mặt trời bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

An Toàn

Tương tự như các sản phẩm cửa khe thoáng hay thế hệ mới của tập đoàn Austdoor, Austvision cũng được trang bị công nghệ truyền động Austmatic hiện đại với hàng loạt các tính năng nổi bật nhằm đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng như: dễ dàng thoát hiểm bằng tay khi có những tình huống khẩn cấp; đảm bảo cho cửa vận hành một cách an toàn không gây nguy hiểm cho con người, động vật và các vật nuôi trong nhà bằng công nghệ tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.

Cửa cuốn Austdoor tích hợp công nghệ mã hóa ARC
Cửa cuốn Austvision được tính hợp công nghệ chống sao chép ARC

Với công nghệ Austmatic sản phẩm sẽ được tích hợp sẵn hệ thống cảm biến nhiệt độ, tự động phát hiện đột nhập và hệ thống báo động thông minh sẽ phát ra tín hiệu thông báo cho người sử dụng khi có hỏa hoạn hoặc có dấu hiệu đột nhập từ bên ngoài. Ngoài ra công nghệ mã hóa ARC (chống sao chép) cũng được tích hợp trên Austvision giúp  bảo vệ an toàn tuyệt đối cho không gian sử dụng.

Thuận Tiện

Sản phẩm cửa cuốn trong suốt Austvision còn được trang bị hệ thống điều khiển từ xa thông minh, có thể hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển còn được tích hợp công nghệ chống sao chép mã số mở cửa ARC đảm bảo an toàn tuyệt đối các vấn đề về an ninh cho ngôi nhà. Khác hẳn với các sản phẩm khác, cửa cuốn Austvision còn có tốc độ đóng mở cực nhanh do được bố trí sẵn hệ thống trợ lực trong hệ thống trục cuốn, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó, một ưu điểm của cửa cuốn Austvision phải kể đến là bên dưới thanh đáy của sản phẩm còn được trang bị một lớp cao su để ngăn nước tràn vào không gian trong các trường hợp mưa to gió lớn.

Tin sản phẩm

  • Austdoor
  • ReHau
  • Roto
  • Conch
  • EuroWindow
DMCA.com Protection Status