Gửi lúc: 15:12, Ngày: 09-07-2015, Bởi: Kiên Trần
Những năm gần đây, thị trường cửa cuốn đã có những bước phát triển mạnh mẽ về thiết kế, phong phú về kiểu dáng, đa dạng về mẫu mã. Điển hình là sản phẩm cửa cuốn mắt võng, sản phẩm được chế tạo từ sắt sơn tĩnh điện và Inox. Sản phẩm mang đến tính thẩm mỹ, độ an toàn cao cho ngôi nhà và siêu bền trong mọi điều kiện thời tiết. Hệ thống cửa này đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Trong những năm gần đây, thị trường cửa cuốn đã có những bước phát triển mạnh mẽ về kiểu dáng cũng như nhiều mẫu mã khác nhau. Cửa cuốn lưới mắt võng hay còn gọi là cửa cuốn mắt võng – một sản phẩm đánh dấu cho sự đột phá mới trong ngành sản xuất và kinh doanh cửa cuốn trên thị trường hiện nay. Sản phẩm đang là ưu tiên hàng đầu trong việc lắp đặt không chỉ tại các trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng, công xưởng… lớn, vừa và nhỏ mà còn tại các hộ gia đình.

Cửa cuốn lưới Mắt võng lắp tại cửa hàng thời trang
Cửa cuốn lưới Mắt võng lắp tại cửa hàng thời trang

Đồng thời, cửa cuốn mắt võng có sự đa dạng về màu sắc, nguyên liệu chính được sử dụng trong việc chế tạo cửa là các tấm, lưới inox 304 cao cấp chống gỉ sét tuyệt đối hoặc sắt sơn tĩnh điện công nghệ cao. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng không tạo được quá nhiều sự khác biệt so với dòng cửa cuốn song ngang. Có cùng vật liệu chế tạo, ưu điểm chung của cả 2 dòng cửa này là tạo được sự thông thoáng, cho tầm nhìn hai chiều cực tốt cùng độ bền cực cao.

Cả một hệ thống cửa này được vận hành bởi một hệ thống motor tích hợp chức năng điều khiển từ xa thông qua Remote cửa cuốn, cửa cuốn lưới mắt võng mang đến cho người sử dụng cảm giác êm ái, nhẹ nhàng và tiện lợi. Khác hẳn với các sản phẩm cửa cuốn thông thường hiện có trên thị trường, lô cuốn của sản phẩm được che chắn bởi một hộp kĩ thuật được thiết kế từ những vật liệu có tính thẩm mỹ cao như tôn màu, thạch cao… Chính vì thế khi quá trình lắp đặt hoàn tất cửa sẽ là điểm nhấn đặc biệt tăng vẻ đẹp cho không gian đồng thời tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng.

 Cửa cuốn lưới Mắt võng lắp tại trung tâm thương mại
Cửa cuốn lưới Mắt võng lắp tại trung tâm thương mại

Các dòng cửa cuốn đang có mặt trên thị trường đặc biệt là sản phẩm cửa lưới cuốn mắt võng đang chiếm nhiều ưu thế và ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, nhu cầu của của người tiêu dùng không chỉ dừng lại ở đó. Vì thế, các nhà sản xuất đã liên tục cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao, đa dạng cả về kiểu dáng và mẫu mã nhằm đáp ứng được nhiều hơn các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Bên cạnh đó các nhà cung cấp cửa cuốn lưới Austdoor chính hãng thì các showroom trưng bày sản phẩm cửa này cũng liên tục đưa ra nhiều chương trình ưu đãi ngay khi báo giá cửa cuốn để thu hút khách hàng ví dụ như giảm giá, phụ kiện tặng kèm… qua đó khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi mua đặt mua, lắp đặt các sản phẩm này.

Tin tức

  • Austdoor
  • ReHau
  • Roto
  • Conch
  • EuroWindow
DMCA.com Protection Status