Những ý tưởng táo bạo trang trí cửa cuốn

Trên thị trường hiện nay, cửa cuốn có rất nhiều mẫu mã khác nhau, tính thẩm mỹ của chúng cũng được các nhà sản xuất quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên, rất nhiều lý do khác nhau mà tính thẩm mỹ này chưa thể đáp ứng được hết nhu cầu của người tiêu dùng. Vì thế, họ đã sáng tạo ra những ý tưởng trang trí cửa cuốn hết sức độc đáo và táo bạo.

Hiện nay, nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm cửa cuốn dân dụng, cửa cuốn công nghiệp đang ngày tăng cao đặc biệt là các dòng sản phẩm cửa thế hệ mới của tập đoàn Austdoor. Tuy nhiên đối với một số khách hàng, gia đình, những chiếc cửa cuốn ngoài các chức năng bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà, người ta còn coi chúng là một trong những thiết bị ngoại thất đóng góp một phần không nhỏ vào việc nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Ý tưởng táo bạo trang trí cửa cuốn
Tính thẩm mỹ của nhà sản xuất dường như không đáp ứng đủ nhu cầu.

Chính vì vậy, khi lựa chọn lắp đặt cửa cuốn người tiêu dùng thường có những yêu cầu khá cao về thẩm mỹ cũng như màu sắc và kiểu dáng của cửa, trong đó độ bền của sản phẩm cũng là một trong những yếu tố được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm quan tâm chú ý trong quá trình lựa chọn, nhằm hạn chế tối đa các hiện tượng hỏng hóc, trục trặc dẫn đến phải sửa chữa trong quá trình sử dụng. Mặc dù những hệ thống cửa này trên thị trường hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã, nhìn chung chúng đều có ngoại hình rất bắt mắt, tuy nhiên rất nhiều người vẫn chưa hài lòng với điều này và đã sáng tạo ra những ý tưởng trang trí hết sức độc đáo cho những chiếc cửa cuốn của mình để chúng trở nên bắt mắt hơn.

Một trong những ý tưởng khá táo bạo được rất nhiều gia đình sử dụng đó chính là “thay áo mới” cho những chiếc cửa cuốn tấm liền hoặc khe thoáng nhà mình bằng cách vẽ lên chúng những hình ảnh ngộ nghĩnh, thú vị tạo cảm giác vui vẻ và sinh động. Ngoài việc đem lại sự mới lạ cho không gian ngoại thất của ngôi nhà, ý tưởng này còn có thể xóa đi những cảm giác mệt mỏi của cuộc sống bộn bề khi trở về nhà sau những ngày làm việc căng thẳng, vất vả...

Ý tưởng táo bạo trang trí cửa cuốn
Chiếc cửa cuốn đầy sức hút trên một con phố nhỏ tại Hà Nội.

Ngoài ý tưởng được cho là cầu kỳ đó, nhiều gia đình đã lựa chọn những cách làm khác đơn giản hơn như: sử dụng những loại sơn có màu sắc nổi bật hoặc sử dụng cùng lúc nhiều gam màu khác nhau để biến những chiếc cửa cuốn có phần kém sinh động đó trở nên đầy màu sắc và bắt mắt hơn. Cách làm này khá đơn giản và cũng có thể áp dụng cho cửa nhựa nhưng lại có thể mang đến hiệu ứng rất cao cho người sử dụng.

Bạn có thể trang trí cửa cuốn bằng cách này hay cách khác, tuy nhiên có một điều nên lưu ý đó là tuyệt đối không được đính, gắn những phụ kiện bất kỳ lên mặt cửa. Bởi những thứ này có thể cản trở sự hoạt động của cửa cuốn, khả năng gây ra những hỏng hóc không mong muốn và phải sửa chữa là cực kỳ cao.

Tin tức

  • Austdoor
  • ReHau
  • Roto
  • Conch
  • EuroWindow
DMCA.com Protection Status